DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN, LÊN DÂY ĐÀN PIANO TẠI HÀ NỘI – Music Talent
Giỏ hàng

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN, LÊN DÂY ĐÀN PIANO TẠI HÀ NỘI

Dịch vụ vận chuyển, vệ sinh bảo dưỡng, lên dây đàn Piano tại Hà Nội
ĐT: 096.966.10.80 - Địa chỉ: 483 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

 


Trung bình đàn Piano nặng khoảng 250kg, cao 1m21-1m31, dài khoảng 1m52-1m58, dầy, 61-65cm, vỏ là Gỗ nên trong quá trình vận chuyển không phải cứ có sức khỏe là được việc. Mà phải cần sự khéo léo và kinh nghiệm trong việc chuyển đàn. Để tránh những rủi ro không đáng có (sứt vỏ, gẫy pedal) thậm chí có thể gây thương tích về người.
Vì vậy, bạn không nên tự ý vận chuyển (trừ trường hợp chuyển từ góc này sang góc khác trong nhà) hoặc thuê những người không có kinh nghiệm trong việc vận chuyển đàn.
Mỗi khi các bạn cần vận chuyển đàn Piano, hãy gọi cho chúng tôi để sử dụng dịch vụ vận chuyển đàn Piano với đội vận chuyển có kinh nghiệm để giữ an toàn cao nhất cho cây đàn của bạn. Chi phí vận chuyển (bao gồm tiền công và xe vận chuyển) thông thường được tính theo các vị trí như sau:

- Từ tầng 1 nhà A đến tầng 1 nhà B,
- Từ tầng 1 nhà A đến tầng 2 nhà B
- Từ tầng 1 nhà A đến tầng 3 nhà B,
- Từ tầng 1 nhà A đến tầng 4 nhà B,
- Từ tầng 2 nhà A đến tầng 2 nhà B,
- Từ tầng 3 nhà A đến tầng 3 nhà B
- Từ tầng 4 nhà A đến tầng 4 nhà B
- Từ tầng 5 nhà A đến tầng 5 nhà B và ngược lại
- Từ nhà cao tầng A (có thang máy đủ rộng) sang nhà cao tầng B (cũng có thang máy đủ rộng)

Khi bắt đầu vận chuyển, nếu địa hình quá khó khăn, chi phí có thể phát sinh. (Chi phí phát sinh phải được thống nhất trước khi tiến hành công việc để tránh phiền phức cho khách hàng và đội ngũ vận chuyển)
Ngoài ra nếu bạn vận chuyển đi các tỉnh, hoặc khu vực Phía Nam công việc vận chuyển phải đòi hỏi sự chuẩn bị kĩ càng và đóng thùng gỗ cẩn thận, với mức giá thành riêng.
Cũng xin nói thêm, hiện nay, giá vận chuyển đàn piano trên thị trường so với mặt bằng lao động chung tương đối cao bởi trách nhiệm của đội vận chuyển đối với công việc - đàn không được sứt sát, rất nguy hiểm nếu không được chằng, buộc kĩ, có thể gây ra tai nạn lớn nếu chủ quan...

Mọi chi tiết bạn hãy liên lạc với chúng tôi để được giúp đỡ, tư vấn và sử dụng dịch vụ vận chuyển đàn Piano chuyên nghiệp. ĐT: 096.966.10.80

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Youtube Top