CHỌN GUITAR HOT NHẤT NĂM 2020 GIÁ "ỔN" NHẤT!!! – Music Talent
Giỏ hàng

CHỌN GUITAR HOT NHẤT NĂM 2020 GIÁ "ỔN" NHẤT!!!

Việc lựa chọn đàn Guitar có vẻ là một thách thức với các bạn mới chơi, những cây đàn thế nào là ổn trong mức giá và có thể tập chơi được. Hay bạn đang muốn chọn một cây Guitar để gắn bó lâu dài, Music Talent hôm nay sẽ đồng hành cùng các newbie trong việc chọn đàn Guitar phù hợp nhất với nhu cầu của mình trong mức giá từ thấp đến cao.

Sản phẩm đầu tiên chúng ta không thể bỏ qua là cây Guitar C75 _ 850,000đ

Với mức giá chưa đến 1 triệu đồng thì việc lựa chọn một cây đàn Classic như C75 sẽ đáp ứng cho bạn 3 tiêu chí:

  1. Âm sắc tốt trong tầm giá không bị sai cao độ
  2. Giá thành vừa túi tiền, tập chơi trong thời gian 1 - 2 năm
  3. Sử dụng dây Nylon bấm không đau tay

Link sản phẩm: https://musictalent.vn/collections/classic/products/guitar-classic-c75

Tiếp theo chúng ta sẽ đến với sản phẩm ở mức giá nhỉnh hơn mà mang chút màu sắc hơn, mã AD90_1,100,000đ

Với 3 phiên bản màu sắc đen, trắng, hồng. Đây có lẽ là lựa chọn tối ưu nhất trong mức giá 1 triệu đồng. Đàn được căn chỉnh action vừa phải phù hợp tay người Việt, bấm nhẹ nhàng, âm sắc sáng, dáng A gọn nhẹ, AD90 vừa là một món quà vừa là một người bạn dành cho bạn.

Link sản phẩm: https://musictalent.vn/products/dan-guitar-acoustic-ad90

Ở phần phân khúc cao hơn đối với đàn Classic chúng ta sẽ có mẫu CD160 và Acoustic AD160 là lựa chọn khó có thể bỏ qua với mức giá 1,700,000đ.

Đây có lẽ là cây đàn tuyệt vời nhất có thể đáp ứng tối đa tiêu chí để bạn muốn bắt đầu với cây đàn Guitar sở hữu cấu hình gỗ tốt, mặt Top được làm từ gỗ Thông, lưng và hông làm từ gỗ hồng đào, tạo độ chắc chắn cho âm sắc và bay bổng, gờ khuyết của cả 2 cây sẽ cho bạn chơi các nốt cao một cách dễ dàng hơn. Cây đàn có thể sử dụng biểu diễn bán chuyên.

Link sản phẩm CD160: https://musictalent.vn/collections/classic/products/guitar-classic-cd160

Link sản phẩm AD160: https://musictalent.vn/collections/acoustic/products/guitar-acoustic-ad160


Ở mức giá cao hơn hẳn thì chúng ta cùng xem qua mẫu AD270_3,000,000đ này nhé

Có lẽ không còn quá xa lạ với sản phẩm AD270, thiết kế bắt mắt, mượt mà, âm sắc sáng thanh thoát của AD270 sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi chơi, đàn sử dụng cho mục đích chơi lâu dài của các bạn học sinh sinh viên với ngân sách khá tốt thì là lựa chọn không thể bỏ qua.

Link sản phẩm: https://musictalent.vn/collections/acoustic/products/guitar-acoustic-ad270-1

Vậy là chúng ta đã được xem qua một số mẫu đàn Guitar tuyệt vời, đừng quên các bạn có thể ghé trực tiếp cửa hàng Music Talent tại 2 địa chỉ 483 Nguyễn Khang, Quan Hoa, Cầu Giấy, HN và 120 Hào Nam, Đống Đa, HN để được trải nghiệm trực tiếp nhé.

Nếu các bạn cần tư vấn thêm có thể truy cập Fanpage Facebook: Guitar Talent để được tư vấn cũng như tham khảo trực tiếp nhé!

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Youtube Top