APP HỌC ĐÀN - TỰ HỌC ĐÀN - TRÊN iPHONE ANDROID LAPTOP – Music Talent
Giỏ hàng

APP HỌC ĐÀN - TỰ HỌC ĐÀN - TRÊN iPHONE ANDROID LAPTOP

1. App học đàn Music Notes

MUSIC NOTES là app học đàn được nhiều người dùng nhất để có thể nhớ được các nốt trên khóa sol hay fa một cách hiệu quả.


 Đặc biệt app học đàn Music Notes nhận thiết bị của bạn qua cổng midi kết nối trực tiếp từ đàn piano điện, hay organ có cổng midi tới chiếc điện thoại thông minh của bạn. Với giao diện thông minh ứng dụng học đàn này giúp bạn có thể dễ dàng nhớ được tất cả các nột nhạc giúp chúng ta có thể chơi tất cả các nhạc cụ như piano, guitar, ukulele, violin... một cách hiệu quả.2. 
App học đàn acoustic - App học đàn guitar CHORDBANK

CHORDBANK là app học đàn guitar giúp chúng ta có thể tự học đàn guitar. Với giao diện nhẹ nhàng, rõ ràng với đầy đủ các ứng dụng học đàn guitar cần thiết. Từ hợp âm cơ bản như major minor, chordbank còn giúp chúng ta học được các hợp âm nâng cao như: 
SISTHS: Hợp âm 6, m6, m6/9, mb6
SEVENTS: Hợp âm 7, m7, dim7, 
Và còn hơn thế nữa app còn có các video rất rõ ràng, cụ thể hướng dẫn người mới chơi guitar.
Link: 
CHORDBANK TRÊN IPHONE
CHORDBANK TRÊN ANDROID


3. App học đàn piano trên LAPTOP - SYNTHESIA 

Chắc hẳn những ai từng tìm những bản piano tutorial trên youtube đều đã từng nhìn thấy phần mềm SYNTHESIA rồi.

Synthesia là một phần mềm học piano cực kỳ thông minh, synthesia có nhiều chế độ học như đọc bản nhạc, học riêng tay trái, học riêng tay phải hay học cả hai tay. Là phần mềm đọc file dưới dạng .MIDI, nhận kết nối trực tiếp từ đàn piano điện. SYNTHESIA giúp bạn có thể học được tất cả các bạn nhạc mà bạn thích một cách đơn giản. Với nhiều bản nhạc cài sẵn với rất nhiều mức độ.

4. App học đàn ukulele UKEBANK

UKEBANK giống với CHORDBANK, là app học ukulele với rất nhiều hợp âm từ cơ bản đến nâng cao và chuyên nghiệp. Ukebank hiển thị rõ ràng các hợp âm ukulele để chúng ta có thể học theo
 
Link: UKEBANK TRÊN IOS
UKEBANK TRÊN ANDROID


5. App tự học piano THEONE - SmartPiano

Là phần mềm từ học piano, có thể kết nối trực tiếp với cây đàn smartpiano của bạn. Phần mềm với nhiều chức năng hướng dẫn từ việc hướng dẫn tự học bản nhạc, hướng dẫn bài học hay việc học piano với trò chơi một cách dễ dàng. Có rất nhiều các level phù hợp với tất cả mọi người từ mới chơi đến nâng cao.

DOWNLOAD: SMARTPIANO TRÊN IOS - SMART PIANO TRÊN ANDROID

Với app học đàn bạn có thể tự học guitar, tự học piano, tự học ukulele hay tự học đọc nhạc một cách dễ dàng. Ngoài ra với ứng dụng học đàn trên pc giúp bạn có thể kết nối cây đàn piano của bạn với laptop, pc hay iPhone Ipad hoặc samsung một cách dễ dàng. Chúc bạn sớm chơi được nhạc cụ mình yêu thích với ứng dụng học đàn trên.
Bài viết được soạn bơi Music Talent, trung tâm đào tạo nghệ thuật thuộc Viện Phát Triển Khoa Học Và Giáo Dục Việt Nam. MusicTalent có 3 showroom lớn nhất miền bắc chuyên bán đàn piano, đàn piano cũ, đàn piano cơ, đàn piano điện, đàn piano điện cũ.

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Youtube Top