CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 – Music Talent
Giỏ hàng

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Để tri ân Ngày 20/11 – Ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam, chúng ta luôn dành những bó hoa tươi thắm, nụ cười rạng rỡ cùng những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến thầy cô giáo với những khung bậc cảm xúc thiêng liêng.

Ôn lại truyền thống, với lòng thiết tha yêu nghề dạy học và tự hào về vị trí xã hội, sự vinh quang của nghề nghiệp như chủ tịch Hồ Chí Minh đã  từng nói: “Người Thầy Giáo tốt – Thầy Giáo xứng đáng là Thầy Giáo – là người vẻ vang nhất. Dù là tên tuổi không đăng trên báo, không được thưởng huân chương, song những người thầy giáo tốt là những anh hùng vô danh. Đây là một điều rất vẻ vang”.

Ngày 20/11 – ngày “Hiến chương các Nhà giáo” đã đi vào tư tưởng, tiềm thức của những thế hệ trẻ Việt Nam từ những ngày đầu đến trường, đến lớp, là ngày để học sinh – sinh viên cả nước tỏ lòng quý mến, biết ơn đến thầy cô - những người thầy chiến đấu không ngừng nghỉ trên mặt trận tri thức bằng những hoạt động, phong trào thi đua lập thành tích, cố gắng học tập, rèn luyện đạo đức với sứ mệnh cao quý là truyền kiến thức, đạo lý cho mọi người, nhất là cho các thế hệ học trò của mình, giúp họ trở nên người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho nước.

Nhắc đến thầy cô giáo, chúng ta sẽ nghĩ tới sự ân cần, nhẹ  nhàng, dạy dỗ chỉ bảo tận tình, sự nhiệt huyết và tình yêu thương . Thầy cô đã chắp cánh những ước mơ, vun đắp những hoài bão tươi đẹp về tương lai và cả niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống. Những tình cảm thân thiết, gắn bó, mang nặng nghĩa tình đó sẽ được ghi lại qua những ngôn ngữ chân thành, mộc mạc của những bài thơ, bài hát, bằng những ngôn từ thật giàu hình ảnh và xúc động.

Nhân ngày lễ này, Trung tâm Music Talent xin phép được trân trọng kính dành tặng tới toàn thể các thầy cô giáo những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc những người thầy giáo, cô giáo mãi mãi luôn mạnh khỏe, tâm huyết với nghề và ươm được những mầm non tài năng cho tương lai, đất nước.

Qua dịp này Trung tâm Music Talent cũng xin gửi những lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt tới toàn thể các cán bộ công nhân viên, thầy cô giáo, học sinh trong trung tâm, cũng như các bậc phụ huynh đã cùng đồng hành và ủng hộ trung tâm trong thời gian vừa qua. Toàn thể trung tâm xin hữa sẽ cố gắng hết sức để trau dồi và nâng cao chất lượng trong công tác giảng dạy, ươm mầm cho những tài năng  trong tương lai.

 

Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Youtube Top