CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT GALA CHÀO HÈ 2019 – Music Talent
Giỏ hàng

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT GALA CHÀO HÈ 2019

Ngày 18,19 và 26/05 vừa qua.Trung Tâm Music Talent đã tổ chức thành công cuộc thi biểu diễn định kỳ Mùa Hè 2019 và Chương trình biểu diễn nghệ thuật Gala chào Hè 2019 tại phòng Hào nhạc học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam thu hút được đông đảo sự quan tâm của các bậc phụ huynh và các em học sinh tại Thủ đô Hà Nội.

Đây là 1 chương trình biểu diễn nghệ thuật  được dàn dựng công phu ,cùng với sự tâm huyết của BLĐ trung tâm, các nghệ sĩ, giáo viên và toàn thể các bạn học viên đang theo học tại hệ thống các cơ sở đào tạo Music Talent.

Là một Sự kiện biểu diễn âm nhạc  lớn nhất trong mùa Hè 2019 ,nhằm tạo ra một sân chơi bổ ích và lý thú dành cho các học viên đang theo học các bộ môn năng khiếu nghệ thuật . Cũng như lời tri ân sâu sắc nhất, BLĐ Trung tâm muốn gửi tới các cơ quan đoàn thể, các bậc phụ huynh học sinh đã luôn đồng hành hỗ trợ giúp đỡ Music Talent trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.

Trong đêm Gala chào Hè 2019 diễn ra vào tối ngày 26/05 ,mở đầu chương trình nghệ thuật khám giả đã được thưởng thức tiết mục hát Tốp ca mở màn “Music Talent ươm mầm tài năng ” sự góp mặt của 30  bạn nhỏ cùng  đội ngũ nhân viên giáo viên đến từ các cơ sở của Music Talent đã đem đến cho khán giả những giây phút vô cùng cảm động và ý nghĩa .

Bên cạnh đó xuyên suốt chương trình khán giả đã được thưởng thức các tiết mục độc tấu :Piano với các tác phẩm nổi tiếng như (Hành khúc thổ nhĩ kì của tác giả Mozart ,Nostalgy của Tác giả Richard clayderman ,Scherzo in B Flat Minor, 0P31của Tác giả: Fre'deric cho pin )

Một số tác phẩm đọc tấu Guitar,Violin cũng đã được các bạn nhỏ thể hiện rất hay và mới lại.Các tiết mục Múa,Nhảy hiện đại sôi động làm cho khán giả không khỏi bất ngờ vầ thích thú.

Đặc biệt trong đêm Gala với sự góp mặt của tác phẩm hài đặc sắc vô cùng  ý nghĩa của Nghệ sỹ ưu tú Quang Tèonghệ sỹ Bình Trọng.Đã mang tới cho tất cả khán giả nhứng cung bậc cảm xúc vô cùng tuyệt vời và ý nghĩa.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp.Qua chương trình biểu diễn nghệ thuật,các bạn học viên sẽ có cơ hổi thử sức mình trên một sân khấu lớn và chuyên nghiệp.được học hỏi và giao lưu với các nghệ sỹ nổi tiếng,bên cạnh đó giúp các bạn rèn luyện được sự tự tin và thỏa sức thể hiện tài năng của mình có cơ hội tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật.


Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Youtube Top