GALA BIỂU DIỄN ĐỊNH KỲ MÙA ĐÔNG 2018 - MUSIC TALENT – Music Talent
Giỏ hàng

GALA BIỂU DIỄN ĐỊNH KỲ MÙA ĐÔNG 2018 - MUSIC TALENT


Trên sân khấu Phòng hòa nhạc- Học viện Âm Nhạc ngày 01/12 và 02/12/2018 vừa qua các thí sinh của TT Music Talent cũng như các bạn trẻ tại TP Hà Nội đã có những màn trình diễn hết sức đột phá,cá tính,tự tin phá tan không khí phòng hòa nhạc.

Hơn 1000 học sinh 1000 tiết mục trong 2 ngày vừa qua đã khiến cho cả các bậc phụ huynh và học viên tại TT không khỏi bất ngờ với các tiết mục dàn dựng công phu rất xuất sắc và dành được rất nhiều giải thưởng cao

Bên cạnh đó tại vòng chung kết cuộc thi Vẽ tranh Little Talent Artist diễn ra vào ngày mùng 01/12/2018.Với chủ đề "Ước Mơ Của Em "

Qua 2h đồng hồ tham gia vẽ tranh trực tiếp các bạn đã hoàn thành xuất sắc tác phẩm dự thi của mình...
Rất nhiều các tác phẩm rất đẹp và rất phong phú.Từ màu sắc đến bố cục đến ý tưởng các bạn đã hoàn thành rất tốt trong 120' .

Cuộc thi biểu diễn Định Kỳ Mùa Đông 2018 ngày mùng 1 và mùng 2 tháng 12 vừa qua trên sân khấu của Music Talent đã diễn ra thành công tốt đẹp!Các bạn nhỏ từ 3 tuổi đã được thể hiện niềm đam mê nghệ thuật của mình như một nghệ sĩ thực thụ trên sân khấu phòng hòa nhạc lớn của Music Talent!

Không chỉ vậy cuộc thi diễn ra thường niên còn giúp cho các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo cùng toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Music Talent nắm rõ hơn được tình hình, tiến độ học tập của các học viên qua từng giai đoạn.
Với mong muốn tạo một môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp cũng như một sân chơi lý thú cho các bạn nhỏ yêu âm nhạc, Trung tâm Music Talent mong rằng sẽ nhận được thật nhiều sự ủng hộ của các Quý phụ huynh và sẽ tiếp tục ươm mầm thêm những tài năng nghệ thuật cho đất nước.

Music Talent xin chúc mừng tất cả các tài năng nhí của chúng ta đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và hi vọng rằng, với niềm đam mê và sự chăm chỉ, các bạn nhỏ sẽ có những bước tiến đáng mong đợi trong tương lai!Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Youtube Top