KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ THỨ 10 - MUSIC TALENT YÊN NGHĨA – Music Talent
Giỏ hàng

KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ THỨ 10 - MUSIC TALENT YÊN NGHĨA

Trung tâm Music Talent khai trương cơ sở thứ 10 tại địa chỉ ( CT2,Lô B,KĐT Bộ tư lệnh thủ đô,phường Yên Nghĩa,Ha Đông, Hà Nội )

Trung tâm là đơn vị trực thuộc Viện phát triển giáo dục và văn hóa Việt Nam Từ khi thành lấp đến nay với hệ thống 10 cơ sở đào tạo Trung tâm hướng đến việc trở thành một hện thống đào tạo âm nhạc chuyên nghiệp dành cho các lứa tuổi và các cấp bậc từ cơ bản đến nâng cao. Không nặng về áp lực học hành, các thầy cô tại Trung tâm chú trọng truyền cảm hứng, ươm mầm và chắp cánh cho các tài năng âm nhạc và nâng tầm nghệ thuật biểu diễn âm nhạc chuyên nghiệp.

Trong buổi lễ khai trương Trung tâm vinh dự được đón tiếp quý vị đại biểu đại diễn các cơ quan bộ ngành Giáo dục,các Nghệ sỹ nổi tiếng như : Nhạc sỹ Hoàng Long,NSUT Quang Tèo,đạo diễn Trần Bình Trọng,Nghệ sỹ Trung Hiếu,Ca sỹ Mai Trần Lâm...


Với phương châm “Uơm mầm tài năng nghệ thuật "Trung tâm đã và đang trở thành điểm đến tin cậy của các bậc phụ huynh quan tâm tới sự phát triển năng khiếu nghệ thuật của con trẻ,thu hút được đông đảo các bạn học viên theo học các bộ môn như: Piano, Guitar, Violin, Ukulele, Nhạc cụ dân tộc, Múa - Dance sport, Mỹ Thuật, Thanh nhạc, Cảm thụ âm nhac… Sau thời gian học tập tại trung tâm, nhiều học viên đã tự tin tham gia các cuộc thi lớn trong và ngoài nước

Với quy mô hiện đại và tiêu chuẩn chất lượng nhất hiện tại cơ sở Music Talent Yên Nghĩa sẽ là điểm hẹn lý tưởng của các tài năng nhí trên địa bàn Hà Nội. Đây cũng là cơ sở nền tảng góp phần hình thành và phát triển bền vững năng khiếu nghệ thuật của các con. Đồng thời, đây cũng là nơi tạo ra một sân chơi bổ ích, lành mạnh giúp các con có thể chắp cánh ước mơ, bay xa hơn trên con đường nghệ thuật và thành công trong tương lai.


Danh mục tin tức

Từ khóa

Facebook Youtube Top