Chọn guitar hot nhất năm 2021 giá “ổn” nhất!!!

Việc lựa chọn đàn Guitar có vẻ là một thách thức với các bạn mới chơi, những cây đàn thế nào là ổn trong mức giá và có thể tập chơi được. Hay bạn đang muốn chọn một cây Guitar để gắn bó lâu dài, Music Talent hôm nay sẽ đồng hành cùng các newbie trong việc chọn đàn Guitar phù hợp nhất với nhu cầu của mình trong mức giá từ thấp đến cao.

Sản phẩm đầu tiên chúng ta không thể bỏ qua là cây Guitar C75 _ 850,000đ

Với mức giá chưa đến 1 triệu đồng thì việc lựa chọn một cây đàn Classic như C75 sẽ đáp ứng cho bạn 3 tiêu chí:

  1. Âm sắc tốt trong tầm giá không bị sai cao độ
  2. Giá thành vừa túi tiền, tập chơi trong thời gian 1 – 2 năm
  3. Sử dụng dây Nylon bấm không đau tay

Link sản phẩm: https://musictalent.vn/collections/classic/products/guitar-classic-c75

Tiếp theo chúng ta sẽ đến với sản phẩm ở mức giá nhỉnh hơn mà mang chút màu sắc hơn, mã AD90_1,100,000đ

Với 3 phiên bản màu sắc đen, trắng, hồng. Đây có lẽ là lựa chọn tối ưu nhất trong mức giá 1 triệu đồng. Đàn được căn chỉnh action vừa phải phù hợp tay người Việt, bấm nhẹ nhàng, âm sắc sáng, dáng A gọn nhẹ, AD90 vừa là một món quà vừa là một người bạn dành cho bạn.

Link sản phẩm: https://musictalent.vn/products/dan-guitar-acoustic-ad90

Ở phần phân khúc cao hơn đối với đàn Classic chúng ta sẽ có mẫu CD160 và Acoustic AD160 là lựa chọn khó có thể bỏ qua với mức giá 1,700,000đ.

Đây có lẽ là cây đàn tuyệt vời nhất có thể đáp ứng tối đa tiêu chí để bạn muốn bắt đầu với cây đàn Guitar sở hữu cấu hình gỗ tốt, mặt Top được làm từ gỗ Thông, lưng và hông làm từ gỗ hồng đào, tạo độ chắc chắn cho âm sắc và bay bổng, gờ khuyết của cả 2 cây sẽ cho bạn chơi các nốt cao một cách dễ dàng hơn. Cây đàn có thể sử dụng biểu diễn bán chuyên.

Bài viết có liên quan
 0963.108.080
Back To Top