Dịch vụ sửa chữa đàn Piano

Những lỗi thường xảy ra ở đàn piano điện tử:

– Cháy cầu chì. Đa phần đàn piano điện tử chạy nguồn điện 100 -110V, khi không may cắm nhầm vào nguồn điện 220V thì dẫn đến hiện tượng bị cháy không lên được nguồn. Đa phần hiện tượng trên chỉ cần thay cầu chì thì đàn sẽ hoạt động trở lại bình thường. Một số trường hợp đặc biệt thì bị cháy cả bo mạch thì việc sửa chữa trở nên nghiêm trọng.

– Kẹt phím: Hiện tượng phím đàn bị kẹt xuống không nẩy lên được hoặc nẩy chậm. Nguyên nhân chính của hiện tượng kẹt phím là phần xương phím lâu ngày bị xuống cấp nên bị gẫy. Phương án giải quyết là khắc phục hoặc thay thế phím khác.

– Sập khung xương bàn phím. Đây là hiện tượng phần lớn phím đàn bị sập xuống không nẩy lên được. Nguyên nhân và do 1 lực mạnh tác động vào phím đàn hoặc thời gian sử dụng lâu nên bị xuống cấp dễ hỏng. Hiện tượng nhẹ thì có thể khắc phục còn nặng thì phải thay cả khung xương bàn phím.

Đổ nước. Vô tình bạn làm đổ cốc nước lên mặt đàn làm chập các bo mạch đàn không khởi động được hoặc bị loại chức năng. Phương án giải quyết khi bị nước đổ vào đàn bạn rút nguồn điện ra ngay, để nghiêng đàn cho nước róc hết ra và gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ Hotline 0963108080

– Pedal không có tác dụng. Phần pedal tiếp xúc với mặt đất nên độ ẩm cao dẫn đến hiện tượng không phát huy công dụng hoặc bị tác dụng ngược. Bạn cần phải để đàn ở nơi nền nhà không bị ẩm ướt.

Bảng giá sửa đàn piano điện tử 

Hạng mục Giá tiền
Kẹt phím 100K/phím
Thay cầu chì 150K
Sửa Pedal 200K
Thay khung xương bàn phím 6000K
Bo, Mạch, Nguồn Từ 1000K-3000K (Báo giá theo thực tế)

Thông tin chi tiết liên hệ: 0963108080  – 0922108080

Showroom chính: Số 483 Nguyễn Khang, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom vệ tinh: Số 52, ngõ 15 Bằng Liệt, KĐT Tây Nam Linh Đàm, Hà Nội

Showroom vệ tinh: Biệt thự B2, Lô B-KĐT KĐT BTL TĐ Hà Nội, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Back To Top