Giới thiệu

HỆ THỐNG SHOWROOM NHẠC CỤ MUSIC TALENT 

    Music Talent là đại lý chính hàng Yamaha tại Việt Nam chuyên bán buôn bán lẻ các loại nhạc cụ như Grand piano, Piano cơ, Piano điện, Organ, Guitar, Violin và nhạc cụ trường học. Song song với các Showroom nhạc cụ Music Talent còn phát triển 12 cơ sở đào tạo các bộ môn nghệ thuật dành cho trẻ em trên khắp các quận của thủ đô Hà Nội. 

    Với tiêu chí chất lượng và dịch vụ đặt lên hàng đầu Music Talent đã tuyển chọn những sản phẩm nhạc cụ tốt nhất để cung cấp cho học viên và đông đảo người yêu nhạc trên toàn quốc. Trong nhiều năm qua, Music Talent đã khẳng định là thương hiệu được tin dung nhất trong lĩnh vực cung cấp các loại nhạc cụ chính hãng.

     Music Talent được đông đảo các nghệ sỹ nổi tiếng tin dùng sản phẩm và đồng hành các chương trình sự kiện . NSND Trung Hiếu, NSND Trần Nhượng, NSND Công Lý, NSUT Quang Tèo, NSUT Quang Thắng, Đạo diễn Trần Bình Trọng…. 

    Music Talent cung cấp thiết bị giáo dục nghệ thuật cho nhiều trường học tại thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Music Talent áp dụng nhiều chính sách ưu đãi để khuyến khích người yêu nhạc được sở hữu những cây đàn mình yêu thích. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

MUSIC TALENT – ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG YAMAHA

Hotline: 0963108080 –  CSKH: 0906297333  –  Website: musictalent.vn

Showroom: 483 Nguyễn Khang, Quan Hoa, Cầu Giấy, HN (Cách Cầu Giấy 100m)

Showroom: Tầng B1 Trường Newton, KĐT Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, HN

Kho đàn: Biệt thự B2, Lô B-KĐT , BTL TĐ Hà Nội, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

Back To Top