Giới thiệu

HỆ THỐNG SHOWROOM NHẠC CỤ MUSIC TALENT 

    Music Talent là đơn vị trực thuộc Viện Phát triển Giáo dục và Văn hóa Việt Nam. Music Talent có chức năng nghiên cứu và đào tạo các bộ môn nghệ thuật cho trẻ em và người lớn. Hiện tại Music Talent  có 10 cơ sở tại Thủ đô Hà Nội và định hướng sẽ phát triển thêm không những tại thủ đô Hà Nội mà còn nhiều tỉnh thành trên cả nước.

     Song song với hệ thống đào tạo gồm 10 cơ sở tại Thủ đô Hà Nội thì Music Talent còn là đại lý số 1 của các thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng như Yamaha, Kawai, Casio, Roland, Bowman, Kurzweil, Guitar Ridgway, Guitar Talent….

    Với tiêu chí chất lượng và dịch vụ đặt lên hàng đầu Music Talent đã tuyển chọn những sản phẩm nhạc cụ tốt nhất để cung cấp cho học viên và đông đảo người yêu nhạc trên toàn quốc. Trong nhiều năm qua, Music Talent đã khẳng định là thương hiệu được tin dung nhất trong lĩnh vực cung cấp các loại nhạc cụ chính hãng.

     Music Talent được đông đảo các nghệ sỹ nổi tiếng tin dùng sản phẩm và đồng hành các chương trình sự kiện . NSND Trung Hiếu, NSND Trần Nhượng, NSND Công Lý, NSUT Quang Tèo, NSUT Quang Thắng, Đạo diễn Trần Bình Trọng…. 

    Music Talent cung cấp thiết bị giáo dục nghệ thuật cho nhiều trường học tại thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành trên toàn quốc.

Music Talent áp dụng nhiều chính sách ưu đãi để khuyến khích người yêu nhạc được sở hữu những cây đàn mình yêu thích. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỆ THỐNG SHOWROOM NHẠC CỤ MUSIC TALENT 

Hotline: 0963108080 –  CSKH: 0906297333 – Website: musictalent.vn

Youtobe: Nhạc cụ Music Talent  – Gian hàng Shoppee: Musictalent.vn

Showroom chính: Số 483 Nguyễn Khang, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Showroom vệ tinh: Số 52, ngõ 15 Bằng Liệt, KĐT Tây Nam Linh Đàm, Hà Nội

Showroom vệ tinh: Biệt thự B2, Lô B-KĐT KĐT BTL TĐ Hà Nội, P. Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

 0963.108.080
Back To Top