Đàn Organ PSR-SX600 Yamaha

Original price was: 21.000.000 ₫.Current price is: 18.500.000 ₫.

PSR-SX600 là mẫu đàn phổ thông tiêu chuẩn thuộc dòng PSR-SX với vô số nội dung và tính năng hấp dẫn, tạo nên một sản phẩm hoàn hảo để biểu diễn cả tại nhà hay trên sân khấu. Với bộ điều khiển trực quan và chất lượng âm thanh vượt trội, PSR-SX600 mang lại khả năng điều khiển có tính biểu đạt cao theo yêu cầu của các chuyên gia.

 • Màn hình màu 4,3 inch
 • 850 Tiếng, bao gồm 73 Tiếng Super Articulation và 27 Tiếng MegaVoice và 43 Bộ trống/SFX
 • 415 Điệu nhạc, bao gồm 372 điệu nhạc Pro, 32 điệu nhạc Session, 10 điệu nhạc DJ và 1 điệu chơi tự do (Free).
 • Bộ nhớ trong 100 MB dành cho dữ liệu mở rộng
 • Unison & Accent để phát các Điệu nhạc theo màn biểu diễn của bạn
 • Tương thích với các ứng dụng Rec’n’Share (Ghi âm và Chia sẻ) và ngõ vào Mic
 • Danh sách phát (Playlist) và Trình đăng ký (Registration) để thiết lập cài đặt nhanh chóng và dễ dàng
 • Khả năng mở rộng Tiếng và Điệu nhạc với Yamaha Expansion Manager
Đàn Organ PSR-SX600 Yamaha

Original price was: 21.000.000 ₫.Current price is: 18.500.000 ₫.

Danh mục: , Từ khóa: ,

KEYBOARD YAMAHA PSR-SX600: TỰ TIN LÀM CHỦ THẾ GIỚI ÂM NHẠC

Workstation keyboard thế hệ mới PSR-SX600, trợ thủ đắc lực cho giáo viên thanh nhạc & nhạc sĩ tập sự. Được thiết kế tỉ mỉ dành riêng cho những màn buổi học nhạc sôi động và đầy màu sắc, PSR-SX600 mang đến trải nghiệm âm nhạc hoàn toàn mới với tiếng đàn chất lượng cao, chân thực & phong phú.

Yamaha PSR-SX600: Chức năng chuyên nghiệp, độc đáo

Tích hợp nhiều chức năng chuyên nghiệp & độc đáo, partner “đứng lớp” PSR-SX600 cùng bạn mở ra thế giới của âm thanh & nhịp điệu nhờ:

 • Kế thừa hệ tiếng chất lượng cao từ “người anh” PSR-S770: 850 Tiếng, bao gồm 73 Tiếng Super Articulation và 27 Tiếng MegaVoice và 43 Bộ trống/SFX
 • Giai điệu (Styles): chơi nhạc theo nhiều thể loại khác nhau từ khắp nơi trên thế giới: 15 Điệu nhạc, bao gồm 372 điệu nhạc Pro, 32 điệu nhạc Session, 10 điệu nhạc DJ và 1 điệu chơi tự do.
 • SmartChord: sử dụng các hợp âm chuyên nghiệp chỉ với một ngón tay.
 • Tương thích với các ứng dụng Rec’n’Share (Ghi âm và Chia sẻ) và ngõ vào Mic, hát trong khi biểu diễn thông qua hệ thống loa tích hợp.
 • Màn hình LCD màu 4,3 inch
 • Mở rộng bộ nhớ từ 32MB lên đến 100MB

Yamaha PSR-SX600: Một thế giới của âm thanh và nhịp điệu

Đàn Organ Yamaha PSR-SX600 mang tới trải nghiệm âm nhạc chất lượng cao với tiếng đàn chân thực, phong phú, trong đó có cả tiếng một cây đại dương cầm tuyệt diệu. Với các Giai điệu (Styles), bạn có thể chơi nhạc theo nhiều thể loại khác nhau từ khắp nơi trên thế giới và với SmartChord bạn có thể sử dụng các giọng bè chuyên nghiệp chỉ với một ngón tay. Bạn thậm chí có thể sử dụng micrô (được bán riêng) để hát trong khi biểu diễn thông qua hệ thống loa tích hợp.

Yamaha PSR-SX600: Màn trình diễn đáng chia sẻ

PSR-SX600 cung cấp cho bạn nhiều chức năng chuyên nghiệp có tính biểu cảm cao giúp bạn trình diễn tốt hơn; sử dụng Multi-Pad để thêm loops (vòng lặp) và phrases (đoạn nhạc) cho phần nhạc đệm, sử dụng cutoff (tần số) cắt để lọc âm thanh theo thời gian thực hoặc sử dụng chức năng Unison & Accent mới để biến đổi giai điệu theo phong cách của bạn. Vậy thì, tại sao không sử dụng ứng dụng Rec’n’Share miễn phí để ghi và chia sẻ âm thanh, hình ảnh phần trình diễn chất lượng của bạn chỉ bằng một lần nhấn…

Kết luận: Có nên mua Yamaha PSR-SX600?

​PSR-SX600 là mẫu đàn phổ thông tiêu chuẩn thuộc dòng PSR-SX với vô số nội dung và tính năng hấp dẫn, tạo nên một sản phẩm hoàn hảo để biểu diễn cả tại nhà hay trên sân khấu. Với bộ điều khiển trực quan và chất lượng âm thanh vượt trội, PSR-SX600 mang lại khả năng điều khiển có tính biểu đạt cao theo yêu cầu của các chuyên gia.

Giá