Thanh toán & Bảo mật

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG CỦA QUÝ KHÁCH

Tất cả thông tin đặt hàng của Quý Khách tại website của Music Talent chỉ có mục đích thu thập và xác nhận để hoàn tất đơn hàng, hơn nữa để chăm sóc và bảo hành sản phẩm theo chu kì một cách chính xác nhất nên bắt buộc Việt Thanh phải thu thập những thông tin chính xác này.

Cam kết ngoài ra sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của Quý Khách ngoài mục đích nào khách, hoặc rò rỉ thông tin của khách hàng cho bên thứ ba.

CHUYỂN TIẾP DỮ LIỆU CÁ NHÂN

Mọi thông tin của đơn đặt hàng Việt Thanh sẽ lưu hành nội bộ nhằm giúp tối ưu hóa đơn hàng hoàn tất và phục vụ quá trình chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

BẢO MẬT DỮ LIỆU

Dữ liệu thẻ tín dụng của bạn sẽ được truyền mã hóa bằng SSL v3, SHA-1 với mã hóa RSA là 256 Bit, do Mạng USERTRUST cấp. Chúng tôi đang bảo vệ trang web của chúng tôi và các hệ thống khác với sự trợ giúp của các sắp xếp kỹ thuật và tổ chức chống lại sự mất mát, hư hỏng, truy cập, thay đổi hoặc lan truyền dữ liệu của bạn bởi những người không được ủy quyền.

THÔNG TIN TÀI KHOẢN CỦA CTY CP. ĐẦU TƯ YALE

NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP & PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN

  • Chủ tài khoản: Công Ty Cp. Đầu tư Yale Việt Nam
  • Địa Chỉ: Số 483 Nguyễn Khang, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Mã số thuế: 0106791601
  • Số tài khoản: 3100201020994
  • Ngân hàng: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam –  Chi nhánh Từ Liêm

TẠI SAO QUÝ KHÁCH NÊN CHUYỂN KHOẢN THANH TOÁN VÀO TÀI KHOẢN CÔNG TY YALE (MUSIC TALENT)?

Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề an toàn, cũng như về mặt pháp luật. Bởi khi đăng ký tài khoản công ty với ngân hàng đã được xác thực 100% chứng nhận từ mã số thế và doanh nghiệp của công ty. Cho nên Quý Khách hoàn toàn yên tâm về mọi vấn đề mất mát hoặc gửi nhầm.