Giới thiệu – Music Talent

Tổng quan về Music Talent

Music Talent có điểm khởi đầu bắt nguồn từ Viện phát triển Giáo Dục và Văn Hóa Việt Nam có chức năng Nghiên cứu khoa học: Viện tập trung các nhà khoa học có kinh nghiệm để nghiên cứu và thực hiện các chương trình phát triển các lĩnh vực Giáo dục đào tạo, Khoa học xã hội và Khoa học nhân văn. Nghiên cứu các cơ sở khoa học đào tạo và thực tiễn phục vụ cho việc hình thành, xây dựng các Giá trị sống, Kỹ năng sống ở Việt Nam.

Tìm hiểu thêm Truy cập Music Talent Education

Công ty Cổ Phần đầu tư Yale Việt Nam (Music Talent) được ra đời vào năm 2015 với khởi nguồn từ Viện phát triển giáo dục & văn hóa Việt Nam – Viện nghiên cứu khoa học chuyên sâu về Giáo dục đào tạo, Khoa học Xã hội & Khoa Học Nhân văn đầu tiên tại Việt Nam. Tương tự như hệ thống phân phối nhạc cụ, chúng tôi phát triển thương hiệu Music Talent nhằm phủ rộng tại nhiều địa bàn trên cả nước để đáp ứng nhu cầu học thanh nhạc của thị trường Việt Nam; Đồng thời, Music Talent cũng tự hào là đại lý phân phối chính hãng cho các dòng Piano và các loại nhạc cụ của Yamaha dưới hình thức phân phối chính hãng ./.

Là một trong những công ty phân phối Nhạc cụ có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam, Music Talent luôn nỗ lực phát triển bền vững và cùng Việt Nam “Tiến tới tương lai”. Với nền tảng kiến thức âm nhạc, sự kết hợp làm việc của toàn thể nhân viên dựa trên phương châm Quyền lợi của Khách hàng là quan trọng nhất, Music Talent đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp cho đối tác và người tiêu dùng giá trị đích thực với những Sản phẩm và Dịch vụ có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế với mức giá hợp lý nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo. Chúng tôi tin tưởng sẽ luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành Âm nhạc Việt Nam.

Sau hơn 08 năm hoạt động, Music Talent đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. Hiện tại, Music Talent đã trở thành một trong những nhà cung cấp và phân phối nhạc cụ hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực. Từ những khởi đầu khiêm tốn, công ty đã phát triển lên vị trí dẫn đầu và tự hào với mạng lưới Đại lý, Showroom và hệ thống giáo dục âm nhạc rộng khắp cả nước.

Không chỉ vậy, chúng tôi cũng tự hào là đại diện nhập khẩu và phân phối độc quyền hơn 50 nhãn hàng nổi tiếng thế giới: Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Kohler & Campbell, Roland, Casio, Taylor, Fender, Pearl,…Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, Music Talent luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội Việt Nam với nhiều hoạt động dài hơi, thiết thực và có ý nghĩa.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên Music Talent, đại lý, nhà cung cấp và đối tác, chúng tôi đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho nghành Âm nhạc và xã hội Việt Nam.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – giá trị cốt lõi

“Âm nhạc là ngôn ngữ chung của nhân loại. Âm nhạc hiện hữu tự sâu thẳm trong mỗi trái tim mỗi người.” Music Talent có sứ mệnh đánh thức và phát triển tình yêu âm nhạc, góp phần kiến tạo một xã hội biết cảm thông, chia sẻ và mang lại niềm vui cho người khác qua công việc phân phối Thiết bị âm nhạc, Thiết bị âm thanh – ánh sáng và Giáo dục âm nhạc.

Lĩnh vực hoạt động

1. Kinh doanh – Thương mại

Piano cơ

Piano điện

Grand Piano

Piano mới

Đàn Guitar

Nhạc cụ khác

2. Giáo dục & Đào tạo

3. Dịch vụ

Lên dây đàn Piano

Cho thuê đàn

Sửa chữa đàn

Vận chuyển đàn

8 lý do khách hàng tin tưởng lựa chọn Music Talent:

  • 100% Hàng chính hãng.
  • Mang đến nhiều lựa chọn với hơn 2.000 sản phẩm.
  • Ship hàng toàn quốc, giao hàng tận nơi.
  • Miễn phí giao hàng trong khu vực nội thành.
  • Được tư vấn miễn phí khi đến mua hàng trực tiếp tại showroom.
  • Nhiều phương thức thanh toán linh động khi mua sản phẩm.
  • Tất cả sản phẩm được tuân theo chính sách và điều khoản bảo hành.
  • Cam kết bán đúng giá niêm yết và thường xuyên có chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Thông tin mới

Thông báo container 40 feet piano cơ về kho đàn piano của Music Talent ngày 24/2/2024

Thông báo container 40 feet piano cơ về kho đàn piano của Music Talent ngày [...]

Thông báo container 40 feet piano cơ về kho đàn piano của Music Talent ngày 6/7/2024

Thông báo container 40 feet piano cơ về kho đàn piano của Music Talent ngày [...]

Thông báo container 40 feet piano cơ về kho đàn piano của Music Talent ngày 11/7/2024

Thông báo container 40 feet piano cơ về kho đàn piano của Music Talent ngày [...]

Đàn piano Yamaha U2H: Đánh giá chi tiết từ thiết kế đến tính năng

Đàn piano Yamaha U2H có thiết kế sang trọng với hệ thống âm thanh đa [...]

Khám phá bí mật tạo nên sức hút của đàn piano Yamaha U2G

Đàn piano Yamaha U2G là thiết bị âm nhạc chất lượng cao và cực kỳ [...]

Đàn piano Yamaha U3E – Món quà hoàn hảo cho những người yêu âm nhạc

Đàn piano Yamaha U3E là sản phẩm piano chất lượng cao với giá thành phải [...]

Đánh giá chi tiết về đàn Piano Yamaha U2C

Đàn Piano Yamaha U2C là lựa chọn đáng tin cậy cho những ai đang muốn [...]

Lý do nhất định bạn nên sử hữu đàn Piano Cơ Yamaha U2F

Đàn Cơ Piano Yamaha U2F ngày càng được cải tiến cả về ngoại hình và [...]