ĐÀN PIANO YAMAHA U1H SIlIENT

39.000.000 

đàn piano yamaha u1h silient
ĐÀN PIANO YAMAHA U1H SIlIENT

39.000.000 

Đàn piano Yamaha U1H silient – Niềm tự hào của thương hiệu đàn Yamaha

Đàn piano Yamaha U1H silient là một trong những dòng sản phẩm piano cũ phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam. Với giá thành rẻ, âm thanh ấm và thiết kế đẹp, đàn piano U1H thuộc dòng sản phẩm U-Series của Yamaha được thiết kế tinh xảo mang đến âm thanh đa dạng, độ vang tốt và âm sắc cân bằng trên toàn bộ bàn phím cây piano. Đặc biệt, đàn piano cũ Yamaha U1H thuyết phục người chơi bởi chất lượng âm thanh và mức giá hợp lý. Nếu bạn đam mê piano nhưng có nguồn tài chính hạn hẹp, Yamaha U1H xứng đáng là sự lựa chọn hợp lý.

1. Thiết kế đàn piano Yamaha U1H silient :

  • Đàn Yamaha U1H có hình dáng giống một chiếc hộp được dựng đứng, với các đường cạnh được mài dũa rất cứng cáp. Thùng đàn U1H được phủ lớp sơn màu đen sáng bóng, tạo nên vẻ đẹp sang trọng. Thùng đàn là bộ phận nâng đỡ cho các bộ phận khác như khung đàn, được làm từ một loại gỗ lớn họ thông, mang lại sự bền bỉ cho cây đàn.

2. Âm thanh

  • Soundboard là một tấm gỗ lớn, mỏng, được đặt dưới dây đàn và kết nối thông qua ngựa đàn. Máy đàn phía trong đàn là tổ hợp của các bộ phận nhỏ được liên kết với nhau. Nguyên lý hoạt động giống như đòn bẩy và đặc điểm dễ nhận biết là búa đàn.

3. Sự chắc chắn trong từng thiết kế:

  • Bộ Pedals của Yamaha U1H có 3 bàn đạp với 3 chức năng khác nhau: soft pedal (hoặc una corda pedal) giảm âm thanh, sostenuto pedal duy trì âm và damper pedal (hoặc sustain pedal) vang âm. Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng, chắc chắn và màu vàng sáng bóng, tạo nên vẻ sang trọng cho cây đàn piano.
  • Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao, có đường kính khác nhau. Tổng số lượng dây đàn trên cây đàn U1H là 220 dây, tương ứng với 4 kích thước khác nhau dùng trong các cung vực khác nhau.

4. Giá đàn piano Yamaha U1H Silient và chính sách bảo hành:

  • Giá U1H tại dao động từ 36.000.000 đến 40.000.000 VND, tùy vào số series và độ mới của đàn. bảo hành kỹ thuật lên đến 10 năm.

Địa chỉ showroom:

Showroom: số 5 Đặng Thùy Trâm(ngã 3 Hoàng Quốc Việt), Cầu Giấy, Hà Nội.
Showroom Yên hòa, Cầu Giấy
Showroom Linh Đàm
Kho đàn: số 20 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thông tin liên hệ qua hệ thống Online

Website chính thứchttps://musictalent.vn/
Facebookhttps://www.facebook.com/musictalent.vn
Zalo – Hotiline: 0963 108 080 – 0922 108 080

Giá

Thương hiệu