ĐÀN PIANO YAMAHA U2G

35.000.000 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA ĐÀN PIANO YAMAHA U2G

Xuất xứ: Nhật Bản
Màu:: Đen Bóng
Trọng lượng: 228 kg
Kích thước: 127cm*151cm*61cm (Chiều cao, chiều rộng, chiều sâu)
Pedals: 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal
đàn piano yamaha u2g
ĐÀN PIANO YAMAHA U2G

35.000.000 

PIANO YAMAHA U2G – Một Piano Cơ Hiện Đại và Gọn Nhẹ

Đàn piano Yamaha U2G là một cây piano cơ với thiết kế hiện đại và gọn nhẹ. Hãng sử dụng các vật liệu cao cấp để chế tạo, mang lại chất lượng âm thanh ấm áp và hoàn hảo. Mặc dù được sản xuất trong giai đoạn 1972-1973, nhưng Yamaha U2G vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nghệ sĩ, nhạc sĩ và người yêu piano.

Các Đặc Điểm Nổi Bật của Đàn Piano Yamaha U2G

1. Kế Thừa Xuất Sắc:

Yamaha luôn ưu tiên lựa chọn gỗ thông đặc rắn để chế tạo bảng cộng hưởng. Đây là một trong những loại gỗ tốt nhất cho bảng cộng hưởng. Với tính chất đặc rắn và bền bỉ, âm thanh được tạo ra đạt chuẩn tự nhiên, chân thực và mượt mà.
Ngoài ra, gỗ thông nhẹ giúp giảm áp lực cho ngón tay khi chơi piano. Chỉ cần nhấn phím nhẹ, âm thanh được tái tạo nhanh chóng và hiệu suất cao. Gỗ thông cũng có độ bền cao và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, độ ẩm, nhiệt độ. Do đó, dù sử dụng trong bất kỳ điều kiện nào, nó vẫn giữ được sự cân bằng và hoàn hảo về âm thanh.

2. Tập Trung Tuyệt Đối vào Chất Liệu Dây Đàn:

Đàn piano Yamaha U2G sử dụng thép cường độ cao để chế tạo dây đàn. Loại thép này dẻo dai, ít carbon và rất bền, chịu được lực căng lớn. Khi búa đàn đụng vào dây đàn, âm thanh vang lên tốt hơn.
Đàn piano được trang bị tổng cộng 220 dây đàn với nhiều đường kính khác nhau, giúp âm thanh đạt chuẩn với âm lượng, rõ ràng và phản ứng tốt hơn.

3. Sử Dụng Nguyên Vật Liệu Tự Nhiên cho Búa Đàn:

Để có âm thanh hoàn hảo, Yamaha sử dụng 100% lông cừu để chế tạo búa đàn. Vì vậy, búa đàn có độ bền tốt và hỗ trợ bảng cộng hưởng tốt để tạo ra chất lượng âm thanh tuyệt vời và khả năng sản xuất giai điệu tối ưu.

4. Tại Sao Nên Chọn Đàn Piano Yamaha U2G:

– Đàn piano Yamaha U2G thuộc thương hiệu Yamaha và được sản xuất vào đầu những năm 1970, thời điểm mà Yamaha đã hoàn thiện kỹ thuật chế tạo đàn piano cơ. Do đó, model này có những tính năng kỹ thuật tốt nhất của piano.
– Mặc dù là đàn piano đã qua sử dụng, model này có tuổi thọ lên tới hơn 100 năm nếu được sử dụng và bảo quản đúng cách. Do đó, đàn U2G có độ bền cao và giá trị sử dụng lâu dài.
– Đàn piano có thiết kế đẹp, tinh tế, hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu của người mới chơi piano. Ngay cả nghệ sĩ và nhạc sĩ cũng có thể chọn model này để biểu diễn ấn tượng trên sân khấu.
– Với mức giá phù hợp với ngân sách người dùng Việt, đàn piano cơ đã qua sử dụng này là lựa chọn tuyệt vời cho những ai có hạn chế về tài chính nhưng vẫn muốn sở hữu một cây đàn từ thương hiệu nổi tiếng, chất lượng cao như Yamaha U2G.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA ĐÀN PIANO YAMAHA U2G

Xuất xứ: Nhật Bản
Màu:: Đen Bóng
Trọng lượng: 228 kg
Kích thước: 127cm*151cm*61cm (Chiều cao, chiều rộng, chiều sâu)
Pedals: 03 | Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal

Thông tin liên hệ qua hệ thống Online

Website chính thứchttps://musictalent.vn/
Facebookhttps://www.facebook.com/musictalent.vn
Zalo – Hotiline: 0963 108 080 – 0922 108 080

Giá

Thương hiệu