Piano cơ YU3sz Yamaha

130.000.000 

Piano cơ YU3sz Yamaha

130.000.000 

Yamaha YU3sz – Đàn Piano Upright Chất Lượng Từ Nhật Bản

Yamaha YU3sz là một mẫu đàn piano mới và tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến từ thương hiệu Yamaha. Được sản xuất vào những năm 2000.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT YAMAHA YU3sz

Thương hiệu: Yamaha
Xuất xứ: Nhật Bản
Màu sắc: Đen
Kích thước: Cao 131cm, Rộng 154cm, Ngang 65cm
Trọng lượng: 242kg
Số phím: 88 phím, chất liệu Phenolic Resin
Số pedal: 03 (pedal giảm âm, duy trì âm, vang âm)
Thông tin khác: Bảng cộng hưởng gỗ vân sam, ngựa đàn gỗ phong, khung kim loại cường độ cao ít cacbon đảm bảo sự dẻo dai và linh hoạt.
Chất lượng: Đã qua sử dụng – Mới 80-90% (Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản).

Vì sao lựa chọn Yamaha YU3sz?

Yamaha YU3sz là một mẫu đàn piano mới và tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến từ thương hiệu Yamaha. Được sản xuất vào những năm 2000.

Với chiều cao 131cm, hộp đàn của Yamaha YU3 cho phép có một bảng cộng hưởng lớn hơn và hệ thống dây dài hơn, tăng cường đáng kể độ vang và chất lượng âm thanh.

Bảng cộng hưởng của đàn được làm từ gỗ vân sam được chọn lọc theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Chỉ có 10% số gỗ nhập về được sử dụng để chế tác bảng cộng hưởng. Vân sam là một loại gỗ cứng, nhẹ và mang lại âm thanh phong phú mà chưa có loại gỗ nào thay thế được.

Búa đàn được làm từ lông cừu tự nhiên nén chặt. Đầu búa còn mới và ít có dấu hiệu bào mòn. Khung kim loại của đàn được chế tạo bằng công nghệ V-Pro, đã được cấp bằng sáng chế, với độ bền lâu dài và khả năng chịu lực căng dây tốt.

Hệ thống hơn 200 dây đàn được làm bằng thép cường độ cao ít cacbon, đảm bảo sự dẻo dai và linh hoạt. Một lớp đồng nguyên chất cuốn quanh các dây bass giúp tăng độ bền cho các dây này.

Phím đàn được gọt giũa thủ công dưới bàn tay của nghệ nhân tài hoa Nhật Bản và được thiết kế với độ nhạy tương tự như đàn piano grand cao cấp. Phím đàn được phủ một lớp nhựa cao cấp chống trơn trượt.

Cơ chế thoát âm đặc biệt giúp âm thanh của đàn di chuyển trực tiếp đến phía trước người chơi.

Đàn piano Yamaha YU3sz là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích âm nhạc và đang tìm kiếm một cây đàn chất lượng từ Nhật Bản. Với thiết kế chắc chắn, chất lượng âm thanh xuất sắc và tính linh hoạt cao, Yamaha YU3sz mang đến trải nghiệm chơi đàn tuyệt vời cho người chơi.

Địa chỉ showroom:

Showroom: số 5 Đặng Thùy Trâm(ngã 3 Hoàng Quốc Việt), Cầu Giấy, Hà Nội.
Showroom Yên hòa, Cầu Giấy
Showroom Linh Đàm
Kho đàn: số 20 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thông tin liên hệ qua hệ thống Online

Website chính thứchttps://musictalent.vn/
Facebookhttps://www.facebook.com/musictalent.vn
Zalo – Hotiline: 0963 108 080 – 0922 108 080