Piano điện Yamaha DGP-7 (Digital Grand Piano)

Piano điện Yamaha DGP-7 – Đàn piano điện mang thiết kế đàn grand

1.Giới thiệu Piano điện Yamaha DGP-7

  • Piano điện Yamaha DGP-7 (Digital Grand Piano) là sự hiện thân của những giấc mơ âm nhạc. Với cảm giác thật sự, bàn phím gỗ và hệ thống búa đàn giống như đàn Piano Grand truyền thống, DGP-7 mang đến sự biểu đạt phong phú như một cây đàn piano Grand. Yamaha, với hơn 100 năm kinh nghiệm sản xuất đàn piano, đã áp dụng sự am hiểu của mình để tạo ra một cây đàn piano điện với công nghệ tiên tiến. Vị trí chính xác của đầu búa và hình dạng của đuôi đàn đã được kiểm tra kỹ lưỡng để vượt qua giá trị và dữ liệu của những cây đàn piano truyền thống.
  • Trong một cây đàn piano Grand, đầu búa đập vào dây từ phía dưới và nhanh chóng trở lại vị trí ban đầu dưới trọng lực của chính nó. Đây là lý do tại sao nó vượt trội trong việc lặp lại hiệu suất so với cây đàn piano dọc. Dòng sản phẩm DGP tôn trọng cảm giác thật bằng cách sử dụng bàn phím gỗ và cơ chế hoạt động giống như cây đàn piano Grand. Với cảm giác chơi tự nhiên này, bạn có thể tận hưởng trải nghiệm chơi nhanh và lặp lại như trên một cây đàn piano Grand.
  • Piano điện Yamaha DGP-7 được trang bị âm thanh mới được ghi âm cẩn thận từ cây đàn piano Concert Grand Yamaha CFIIIS, đã biểu diễn trên sân khấu trên toàn thế giới và nổi tiếng nhất qua cuộc thi Tchaikovsky. Nguồn âm thanh của Yamaha DGP-7 được tạo ra từ cây đàn CFIIIS này, tái tạo âm thanh tốt nhất cho buổi biểu diễn chất lượng cao nhất để tạo ra âm thanh của cây đàn piano Yamaha. Sự theo đuổi âm thanh piano lý tưởng của Yamaha cũng được phản ánh trong việc xử lý kỹ thuật số được sử dụng bởi các kỹ sư âm thanh.
  • Kết quả xuất sắc này đã tạo ra một tiêu chuẩn mới cho nguồn âm thanh của piano điện Yamaha DGP-7. Hơn nữa, DGP-7 là thiết bị đầu tiên sử dụng phương pháp lấy mẫu đa điểm (bao gồm 3 điểm tại 3 vị trí khác nhau). Ngoài các điểm ở bên trái và bên phải phía trước, một micro thu âm cũng được đặt ở trung tâm phía sau. Bằng cách ghi âm như vậy, piano điện Yamaha DGP-7 tạo ra không gian âm thanh phong phú với cảm giác sâu lắng như âm thanh từ cây đàn piano Grand.
  • Bằng cách sử dụng bộ nhớ dung lượng lớn, âm trầm của Yamaha DGP-7 được tái tạo như thể nó đã có sẵn. Hiệu ứng cộng hưởng của bàn đạp giảm xóc, một yếu tố quan trọng để thể hiện hiệu suất của một cây đàn piano Grand, cũng được nhận ra. Do đó, nó tái tạo các phần kết thúc đẹp của các bản nhạc và những thay đổi tinh tế nhất trong giai điệu.
  • Thiết kế của DGP-7 thể hiện sự sang trọng của một cây đàn piano Grand. Hình dạng của nó được so sánh với sải cánh rộng của một con chim bay, đó là khát vọng của mọi người chơi đàn. DGP-7 kết hợp các âm sắc đương đại trong khi tận dụng những đường cong duyên dáng của một cây đàn piano Grand. Sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp truyền thống và sự duyên dáng hiện đại mang đến cho DGP-7 một diện mạo sang trọng và quý phái.
  • Nó có hai cảm biến để chính xác bắt chuyển động của bàn phím. Ngoài cảm biến phím không tiếp xúc bằng sợi quang, không ảnh hưởng đến chuyển động của bàn phím, cảm biến búa cũng được sử dụng. Hai loại cảm biến này bắt chuyển động của bàn phím và búa một cách chi tiết, nắm bắt chính xác các sắc thái tinh tế liên quan đến biểu hiện hiệu suất như sức mạnh và yếu kém của nhấn phím, thời gian và phản ứng với nguồn âm thanh. Từ đó, tạo ra trải nghiệm nhấn phím tinh tế cho người chơi.
  • Piano điện Yamaha DGP-7 có khả năng kết nối với máy tính và truy cập vào thế giới âm nhạc qua Internet. Nó được trang bị cổng USB và MIDI, cho phép tự động phát nhạc từ dữ liệu tải về từ Internet. Giấc mơ âm nhạc mở rộng khi bạn mang sáng tác gốc của riêng mình ra thế giới thông qua Internet

Địa chỉ showroom:

Showroom: số 5 Đặng Thùy Trâm(ngã 3 Hoàng Quốc Việt), Cầu Giấy, Hà Nội.
Showroom Yên hòa, Cầu Giấy
Showroom Linh Đàm
Kho đàn: số 20 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thông tin liên hệ qua hệ thống Online

Website chính thứchttps://musictalent.vn/
Facebookhttps://www.facebook.com/musictalent.vn
Zalo – Hotiline: 0963 108 080 – 0922 108 080