Grand Piano C.Bechstein Academy A190

Giá gốc là: 2.208.000.000 ₫.Giá hiện tại là: 2.108.000.000 ₫.

 • Tình trạng: Brand New
 • Kho: Còn hàng
 • Thương hiệu: C.Bechstein
 • Nhập khẩu: Đức
 • Màu: Ebony Polish
 • Dài x Ngang x Cao: 190 x 153 x 101 (cm)
 • Trọng lượng: 351 kg

Cây đàn Piano C. Bechstein Acardemy – A190 đem lại vẻ đẹp bề ngoài lộng lẫy với thiết kế nhiều mẫu mã bắt mắt, sử dụng loại gỗ quí có vân đẹp và màu sắc rất đa dạng, cây đàn piano này với bề ngoài tính tế – sang trọng này chắc chắn sẽ tô điểm và nâng cao giá trị đẳng cấp cho không gian ấm cúng của bạn.

Grand Piano C.Bechstein Academy A190

Giá gốc là: 2.208.000.000 ₫.Giá hiện tại là: 2.108.000.000 ₫.

ĐÀN PIANO GRAND C.BECHSTEIN A190

“Thật sự mãn nguyện khi chơi trên cây đàn C. Bechstein với chất lượng thật đặc biệt.” Pianist Andrei Diev

Cây đàn Piano C. Bechstein Acardemy – A190 đem lại vẻ đẹp bề ngoài lộng lẫy với thiết kế nhiều mẫu mã bắt mắt, sử dụng loại gỗ quí có vân đẹp và màu sắc rất đa dạng, cây đàn piano này với bề ngoài tính tế – sang trọng này chắc chắn sẽ tô điểm và nâng cao giá trị đẳng cấp cho không gian ấm cúng của bạn. Âm thanh mạnh mẽ trung thực và cảm giác phím tuyệt vời luôn tạo niềm cảm hứng làm hài lòng người yêu mến đàn piano và các nghệ sĩ khó tính.

Sự sáng tạo và thử nghiệm liên tục của đội ngũ phát triển, mọi ứng dụng, xác định ảnh hưởng của những sự thay đổi dù nhỏ nhất của thiết kế ban đầu cũng được đưa vào hệ thống để xử lý được thực hiện ngay tại địa điểm sản xuất của C. Bechstein. Vì vậy, mỗi bộ phận tạo âm thanh đều tương ứng với hình mẫu mục tiêu rõ ràng để tạo nên những cây đàn kiệt tác.

ĐÀN PIANO C. BECHSHTEIN ACADEMY GIÁ TRỊ TRUYỀN THỐNG VÀ ĐỔI MỚI

Dòng sản phẩm Bechstein Academy là một dòng đàn đặc biệt trong số các phân khúc của tập đoàn Bechstein được ra mắt vào đầu thiên niên kỷ 21. Được phát triển bởi phòng R&D của C. Bechstein đặt tại Seifhennersdorf, Sachsen. Bắt nguồn từ truyền thống Bechstein vĩ đại được sản xuất thủ công Đức và áp dụng dây chuyền công nghệ cao bằng vật liệu tốt nhất. Cây đàn này đáp ứng các yêu cầu mới của nhạc viện, học viện âm nhạc và phòng hòa nhạc,… về âm thanh, cảm giác phím tuyệt vời, độ bền và khả năng sử dụng chuyên sâu trong môi trường chuyên nghiệp với mức giá tốt nhất của piano cao cấp Đức.

ĐÀN PIANO C. BECSHTEIN SỬ DỤNG NGUYÊN VẬT LIỆU CAO CẤP

 • Bảng cộng hưởng tuyển chọn gỗ Vân Sam lâu năm tăng trưởng rất chậm, mọc trên núi độ cao từ 800 -1.000m.
 • Cầu truyền âm (ngựa đàn) hiệu chuẩn (BCS) làm bằng gỗ Đỏ (Đức) nguyên khối truyền năng lượng rất trung thực.
 • Khung gang đúc sử dụng chất liệu phôi gang đặc biệt, tăng năng lượng cho dây, giảm rung động và chịu lực tốt.
 • Dây thép chuyên dụng cao cấp (Đức) ngân lâu, dây Bass cuốn bằng dây đồng với độ tinh khiết cao lên đến 99%
 • Lõi đầu búa gỗ Gụ cứng chắc, nỉ đầu búa len lông cừu New Zealand cao cấp được khai thác thủ công.
 • Mặt bàn phím phủ chất khoáng tổng hợp tạo độ nhám giúp đàn ở tốc độ cao không bị trơn trợt.
 • Keybed (mâm bộ máy) gỗ Vân Sam, thiết kế xếp gỗ ngang, dọc để giữ chắc chắn bộ cơ và tránh tạp âm.
 • Nước sơn cao cấp của Đức có độ bóng cao như sơn mài, được sơn trên 20 lớp có độ bền rất cao, chịu lực tốt.

ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN CHẾ TÁC THỦ CÔNG VÀ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ MÁY TÍNH

Sau khi gỗ tự nhiên xử lý đến 5 năm, thời gian chế tác hoàn tất một cây đàn grand mất từ 250 giờ làm việc thủ công và trong quy trình từ 12- 15 tháng (gồm thời gian nghỉ để nguyên vật liệu tương thức).

 • Hệ thống bàn phím thiết kế bởi R&D có tỷ lệ lý tưởng với độ nhạy cao, tính tế, cân bằng và chính xác tuyệt đối.
 • Thời gian phơi gỗ tự nhiên trước khi sản xuất là 5 năm, để tăng sự tương thích với môi trường, dễ dàng định âm và ổn định.
 • Gỗ xử lý trong môi trường nhiệt độ từ – 30 đến +40 ° C, độ ẩm từ 10 đến 95% chịu được các vùng khí hậu khắc nghiệt.
 • Chốt định vị dây đàn chính xác tạo cân bằng cho các âm thanh từ dây trầm, trung và cao dựa vào kinh nghiệm trên 160 năm.
 • Đầu búa được C. Bechstein sản xuất, tạo màu sắc âm thanh phong phú, sắc thái tinh tế cân bằng và bền bỉ theo năm tháng.
 • Bộ cơ thiết kế theo nguyên lý hình học, vật lý và cơ học với trên 2.000 bộ phận lắp ráp chính xác tuyệt đối kiểm soát bởi R&D.
 • Hệ thống hiệu chỉnh ma sát (FCS) trọng lượng sẽ tối ưu, hệ số ma sát bằng cách sử dụng công nghệ trong thiết kế độc nhất.
 • Dây bass quấn bằng phương pháp cuốn thủ công, đạt được chất lượng cao, đây là bí quyết lưu truyền qua nhiều thế hệ.
 • Agraffes đảm bảo định vị chính xác của âm trầm, trung và âm treble nằm trên một thanh chặn âm là một phần của khung gang.
 • Lồng tiếng (voicing) thực hiện chuyên biệt bởi bởi các chuyên gia kỹ thuật đem lại âm thanh tuyệt đẹp, giàu màu sắc.

ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN ACADEMY TẬP LUYỆN VÀ SÁNG TẠO

 • Nghệ sĩ piano Denys Proshayev người đoạt giải trong nhiều cuộc thi piano quốc tế, cho biết rằng việc tạo hình là một công việc khó khăn, phải luôn nỗ lực hết mình vì các đối thủ không hề khoan nhượng nên cách đàn của anh ấy phải luôn hoàn hảo. Mỗi buổi trình diễn là một thử thách đối với tinh thần và thể chất để mang đến sự hoàn hảo. Denys yêu cây đàn C. Bechstein Academy của anh ấy bởi với độ sau lắng, độ nhạy của phím và sự hoàn hảo.
 • Nghệ sĩ piano Dudana Mazmanishvili đã biểu diễn với những dàn nhạc tuyệt vời tại các sân khấu nổi tiếng như Munich’s Gasteig và New York’s Carne-gie Hall, và nổi tiếng quốc tế thông qua các bản thu âm của cô ấy của các nhà soạn nhạc vĩ đại như Bach, Schubert, Liszt và Rachmaninoff,… Một nghệ sĩ xinh đẹp, tài năng, yêu mọi thứ đẹp đẽ và đặc biệt là âm thanh của những cây đàn piano C. Bechstein.

DI SẢN VÀ GIÁ TRỊ CỦA ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN ĐỨC

Triết lý của C. Bechstein là về việc bảo tồn di sản quý giá của nghề thủ công với nguồn gốc văn hóa sâu sắc. Di sản này tồn tại trong cam kết nhiệt huyết của mỗi nhân viên trong việc sản xuất các nhạc cụ kết hợp các đặc tính của nghề chế tạo đàn piano lịch sử của Đức – những nhạc cụ sẽ không bao giờ được sản xuất hàng loạt. Đối với các thương hiệu cạnh tranh trong phân khúc cao cấp với C. Bechstein Academy không được nắm giữ bởi người bản địa châu Âu thì sao? “Tiếng nói thủ công” của họ sẽ ra sao trong bối cảnh công nghiệp với các cơ sở sản xuất piano hàng loạt? Chắc chắn thời gian sẽ trả lời cho bạn rõ.

ĐÀN PIANO C. BECHSTEIN ACADEMY MỘT ĐẦU TƯ ĐÚNG ĐẮN

Đàn piano C. Bechstein Academy thừa hưởng tất cả các giá trị từ dòng đàn piano truyền thống lâu năm của C. Bechshtein và các nghiên cứu mới đột phá từ triển dòng đàn piano C. Bechstein Concert chế tác thủ công. Đây là một cây đàn tiêu chuẩn cao của Đức có mức giá tối ưu đáp ứng các yêu cầu chuyên môn cao từ các nghệ sĩ trẻ, các học viện âm nhạc và người yêu đàn piano mong muốn sự hoàn hảo về thẩm mỹ và âm nhạc.

Giá

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Grand Piano C.Bechstein Academy A190”