Yamaha CLP-5450

Original price was: 25.000.000 ₫.Current price is: 22.000.000 ₫.

 • Kích thước: Rộng:1461mm ,Cao:927mm ,Sâu:459mm
 • Sản xuất : năm 2014
 • Xuất xứ : Nhật bản
 • Trọng lượng:61.5kg
 • Công nghệ phím: NWX keyboard with synthetic ivory key tops.
 • Mặt phím trắng Ngà Voi tổng hợp
 • Kết nối thông minh
Yamaha CLP-5450
Yamaha CLP-5450

Original price was: 25.000.000 ₫.Current price is: 22.000.000 ₫.

Yamaha CLP-5450 – Đàn piano cao cấp với cấu tạo phím gỗ tự nhiên và âm thanh đích thực

Tại sao Yamaha CLP-5450 lại được đánh giá rất cao ?

 • Yamaha CLP-5450 là một cây đàn piano đẳng cấp với cấu tạo phím bằng gỗ tự nhiên. Các phím được cắt từ gỗ tốt nhất và sau đó được sấy khô để đảm bảo độ ổn định và sử dụng lâu dài. Hành trình của phím gỗ tự nhiên sử dụng hệ thống dập giống như cây đàn piano cơ, mang lại cảm giác chơi như đang chạm vào một cây đàn piano thực thụ. Đặc biệt, cây đàn này được trang bị cấu hình ba cảm biến để cảm nhận âm thanh từ lực tay bạn đánh ra, tạo nên sự tương tác tự nhiên và phản hồi chính xác.
 • Một điểm đáng chú ý về CLP-5450 là bề mặt phím gỗ được che phủ bằng lớp nhựa tổng hợp cao cấp, ngăn chặn hiện tượng trượt khi chơi. Điều này không chỉ mang lại sự thoải mái và chính xác trong việc chơi đàn, mà còn tạo thêm vẻ đẹp sang trọng cho cây đàn.
 • Đàn piano Yamaha CLP-5450 được trang bị tính năng Real Grand Expression, một khái niệm được Yamaha đưa ra để mô tả cảm giác đích thực và âm thanh của một cây đàn piano. Real Grand Expression kết hợp ba yếu tố quan trọng: âm thanh, cảm ứng và bàn đạp. Sự kết hợp này, cùng với công nghệ tiên tiến của Yamaha, tạo ra một trải nghiệm chơi đàn độc đáo và tương tự như chơi một cây đàn piano cổ điển thực sự. Bạn cảm nhận được sự phong phú và sắc nét của âm thanh, cảm ứng nhạy bén và chính xác của phím, cũng như sự linh hoạt và khả năng cảm nhận tuyệt vời.
 • Một tính năng đặc biệt khác của CLP-5450 là khả năng ghi âm và phát lại thông qua cổng USB. Bằng cách kết nối cây đàn với máy tính, bạn có thể lưu trữ các bản ghi âm thanh của mình và chia sẻ chúng với người khác. Điều này rất hữu ích cho việc học tập và ghi âm các bài hát hoặc phần biểu diễn của bạn.
 • Ngoài ra,Yamaha CLP-5450 còn có hệ thống loa kép và công nghệ âm thanh mô phỏng CFX và Bösendorfer, giúp tái tạo âm thanh một cách chân thực và sống động. Bạn có thể trải nghiệm âm thanh độc đáo của các cây đàn piano danh tiếng này mà không cần sở hữu chúng.
Với những tính năng và công nghệ tiên tiến, Yamaha CLP-5450 là một cây đàn piano cao cấp và đáng giá để sở hữu. Với cấu tạo phím gỗ tự nhiên và âm thanh đích thực, nó mang lại trải nghiệm chơi đàn độc đáo và tuyệt vời cho mọi người.

Địa chỉ showroom:

Showroom: số 5 Đặng Thùy Trâm(ngã 3 Hoàng Quốc Việt), Cầu Giấy, Hà Nội.
Showroom Yên hòa, Cầu Giấy
Showroom Linh Đàm
Kho đàn: số 20 Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Thông tin liên hệ qua hệ thống Online

Website chính thứchttps://musictalent.vn/
Facebookhttps://www.facebook.com/musictalent.vn
Zalo – Hotiline: 0963 108 080 – 0922 108 080

Giá

Thương hiệu