Đàn Guitar Classic C70 Yamaha

Original price was: 3.900.000 ₫.Current price is: 3.500.000 ₫.

Xuất xứ: Indonesia

Kiểu dáng: Classic cổ điển

Kiểu sơn: Sơn Bóng

Mặt đàn: Gỗ Thông (Spruce)

Lưng & Hông: Gỗ Nato

Đầu đàn & Cần: Gỗ Gụ (Mahogany)

Ngựa Đàn: Gỗ Nato

Dây đàn:  Yamaha String

Ty chỉnh cần: Không

Chiều dài quy mô: 650mm (25,59 inch)

Máy chỉnh: Vàng

Đàn Guitar Classic C70 Yamaha

Original price was: 3.900.000 ₫.Current price is: 3.500.000 ₫.

Đàn Guitar Classic Yamaha C70 được thiết kế chuẩn mực dành cho những người mới bắt đầu học. Từ kiểu dáng cho đến cần đàn hay phím bấm tất cả đều được setup cẩn thận, tỉ mỉ, đảm bảo cho người học những trải nghiệm thoải mái nhất có thể trong quá trình luyện tập guitar.

Đặc điểm nổi bật Đàn Guitar Classic Yamaha C70 :

Những cây đàn classic thường được ưa chuộng hơn khi được xử lý hoàn thiện (finish) bởi 1 lớp sơn bóng (gloss). Dòng sản phẩm guitar classic Yamaha C70 được hoàn thiện đẹp, sắc nét tới từng chi tiết nhỏ đảm bảo khiến những người chơi kỹ tính nhất cũng phải ưng mắt.

Yamaha C70 lưng và hai bên cây đàn bằng gỗ hồng mộc thực sự đảm bảo rằng cây đàn này có được với chất lượng của giai điệu và khả năng chơi mà có giá cả phải chăng. C70 có bộ điều chỉnh mạ vàng và liên kết phía trước nhiều lớp hấp dẫn.

Thông thường thì những cây đàn guitar classic đều có action cao hơn so với những cây đàn acoustic để giúp việc chơi nốt nhạc được tròn trịa và đầy đặn hơn. Tuy nhiên guitar classic Yamaha C70 lại được các nghệ nhân điều chỉnh action thấp hơn đôi chút so với thông thường, tạo điều kiện cho người luyện tập có thể thoải mái luyện ngón chạy nốt mà không cảm thấy quá căng tay trong những ngày mới bắt đầu.

Guitar classic Yamaha C70 mang đến chất âm vang khỏe, có độ sáng rất bắt tai, những dây treble độ cao đẹp mà lại không có cảm giác bị chói. Tất cả những ưu điểm đó thật khó có thể tìm được ở một sản phẩm khác cùng phân khúc giá trên thị trường.

Giá

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đàn Guitar Classic C70 Yamaha”