Ngày hội kết nối kinh doanh “BNI-Better Together Days” cùng Music Talent

Trong 3 ngày 20,21 và 22/7 vừa qua, Music Talent đã góp mặt và hoạt động sôi nổi tại BNI – Ngày hội kết nối kinh doanh.

BNI là tổ chức kết nối thương mại toàn cầu viết tắt của 3 từ Business Network International. Được sáng lập lần đầu tiên bởi tiến sĩ Ivan Misner năm 1985, đến nay, BNI là tổ chức uy tín hàng đầu, giúp các doanh nghiệp thành viên có thể trao đổi những cơ hội kinh doanh trên khắp thế giới với tổng trị giá 16.9 tỷ USD.

Trong 3 ngày diễn ra sự kiện, Music Talent đã mang tới ngày hội những giá trị tinh thần tích cực. Tại đây, vào mỗi buổi sáng, khán giả sẽ được thưởng thức những nhạc phẩm du dương từ thầy Nguyễn Đức Huy – giảng viên piano tại Music Talent.

Ngoài ra, Music Talent còn đem tới triển lãm những cây đàn Ukulele đủ sắc màu, mà nhìn thôi đã thấy trong trẻo, yêu đời. Chắc cũng nhờ nguồn năng lượng tích cực này, mà gian hàng của Music Talent thu hút rất đông các vị khách ghé chơi.

Họ có thể là những chủ doanh nghiệp thành công, là giới tinh anh về tri thức, hay đơn giản chỉ là những vị khách hiếu kỳ, nhưng điểm chung chính là tình yêu với âm nhạc. Hình ảnh mọi người cùng nhau cất cao tiếng hát, hay ngồi vắt chân gảy đàn Ukulele chưa bao giờ gần gũi và đẹp đến thế.

Cảm ơn BNI thật nhiều đã tạo ra một sân chơi ý nghĩa để Music Talent có cơ hội gặp gỡ, kết nối và trao đi những giá trị thật tới mọi người ❤️