Piano Roland FP-30X

Giá gốc là: 25.260.000 ₫.Giá hiện tại là: 22.900.000 ₫.

 • Kích thước: 1.300 (Rộng) x 284 (S) x 151 (C) mm
 • Trọng lượng: 14,8kg
 • Kết nối Bluetooth:
  • Audio Bluetooth Ver 3.0 (Hỗ trợ bảo vệ nội dung SCMS-T
  • MIDI Bluetooth phiên bản 4.0
 • Công suất Loa: 11 Rộng x 2
 • Loa: 12 cm x 2
 • Phím đàn: Bàn phím 88 phím (Bàn phím tiêu chuẩn PHA-4: với Escapement và Ivory Feel)
 • Kết nối thông minh: ỨNG DỤNG ANDROID / IOS TƯƠNG THÍCH (ROLAND)
 • Bàn đạp: Pedal rời
Piano Roland FP-30X

Giá gốc là: 25.260.000 ₫.Giá hiện tại là: 22.900.000 ₫.

Mua đàn piano điện Roland FP-30 mới. Đây là dòng đàn piano điện mới nhất của thương hiệu Roland – Nhật Bản trong năm 2023.

Cảm ứng và giai điệu Đàn Piano Điện Roland FP-30X

Hãy quên đi những bàn phím nhẹ trên những cây đàn piano di động giá tầm trung , với một lần nhấn phím trên bàn phím PHA-4 Standard, bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy thích thú. Với 88 phím kích thước đầy đủ, cây đàn piano này cho phép thể hiện một cách trọn vẹn khi kỹ năng và giúp kỹ năng sáng tác của bạn phát triển.

Âm thanh ấn tượng mọi lúc mọi nơi

Loa âm thanh nổi mạnh mẽ được tích hợp của đàn piano điện roland FP-30X mang đến sức mạnh và đặc tính đáng ngạc nhiên trong quá trình biểu diễn, bổ sung cho bộ máy âm thanh để mang lại biểu cảm hơn nữa khi bạn chơi. Có rắc cắm tai nghe phục vụ trong quá trình luyện tập không làm ảnh hương, làm phiền đến người khác

Tiềm năng lớn trong ngoại hình nhỏ gọn

Sản phẩm piano điện Roland FP-30X sẽ đáp ứng được sự di động bạn mong muốn. Với kích thước nhỏ gọn đáng kinh ngạc và trọng lượng nhẹ, thiết bị có thể được di chuyển dễ dàng đồng thời dễ dàng cất giữ khi không sử dụng. FP-30X cũng thích ứng khi kỹ thuật của bạn phát triển, cho dù bạn đặt nó trên giá đỡ KSC-70 để biểu diễn thẳng đứng hay mang lại thêm sự thể hiện cho cuộc chơi của bạn với bộ ba pedal KPD-70 được kết nối dễ dàng hoặc pedal DP-10.

Chơi cùng với các bản nhạc và học nhanh hơn với Bluetooth và USB

FP-30X giúp bạn tập trung vào việc học lâu dài với khả năng kết nối tiên tiến. Sử dụng âm thanh Bluetooth và thiết bị iOS hoặc Android của bạn để phát nhạc qua loa hoặc tai nghe piano, chơi cùng với các nghệ sĩ yêu thích và trau dồi kỹ năng của bạn bằng cách theo dõi các bài học piano trực tuyến.

Sử dụng Bluetooth MIDI để kết nối với các ứng dụng sáng tác nhạc như Zenbeats của Roland hoặc GarageBand của Apple. FP-30X thậm chí còn có tính năng kết nối âm thanh / MIDI USB, cho phép bạn giao tiếp với máy tính và ghi lại các bản nhạc trong phần mềm sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp.

Giá

Thương hiệu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Piano Roland FP-30X”